Hướng dẫn mua khung ảnh

Quyết định

Những điều cần cân nhắc

Mỗi khung ảnh chúng tôi làm đều được tạo ra để phù hợp với bức tranh của bạn, vì vậy bạn có thể đặt hàng một khung ảnh với kích thước bất kỳ… lớn hay nhỏ. Điều này có nghĩa là không cần thiết phải đóng các tác phẩm nghệ thuật của bạn vào một khung ảnh không có kích thước phù hợp hoặc (tệ hơn) cắt xén bức tranh của bạn một cách không cần thiết.

HÌNH ẢNH / NGHỆ THUẬT CỦA BẠN

 • Giá trị – Lựa chọn vật liệu khung của bạn có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị tiền tệ và tình cảm của tác phẩm của bạn
 • Kích thước – Đóng khung một cái gì đó lớn? Thật tốt khi xem xét những điều nhất định như độ bền của khuôn và trọng lượng của khung đã hoàn thiện trên tường của bạn
 • Trung bình & Chất nền – Tùy thuộc vào loại tác phẩm nghệ thuật, ảnh kỹ thuật số, tranh sơn dầu, v.v … sự lựa chọn của bạn về khung và các bộ phận thành phần của nó có thể thay đổi

KHUNG

 • Phong cách – Về lý do, không cần phải khớp khung với các yếu tố khác trong phòng của bạn miễn là nó trông đẹp với bức tranh bạn đang đóng khung. Bằng cách này, nếu bạn trang trí lại hoặc chuyển về nhà, bức tranh đóng khung của bạn sẽ vẫn đẹp.
 • Mục đích & Chức năng – Bạn muốn khung của mình làm gì? Nó hoàn toàn là trang trí hay nó cần phải bảo vệ bức tranh của bạn?
 • Mount – Mount thực sự có thể làm cho tác phẩm của bạn ngoài quan điểm thẩm mỹ, nhưng chúng cũng được sử dụng để bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật có giá trị

NHỮNG Ý KIẾN ​​KHÁC

 • An toàn – Bạn có thể treo khung trong trường học hoặc phòng ngủ của trẻ
 • Ngân sách – Khung có thể thay đổi đáng kể về giá – thường thì khuôn và kích thước có tác động lớn nhất đến giá
 • Thời gian giao hàng – Có chuyển phát nhanh. Nếu bạn đặt hàng hơn 100 khung hình tùy chỉnh, chúng tôi có thể cần hơn 2 ngày để làm chúng.
 • Trả hàng – Được sản xuất để đo khung có bảo vệ vừa vặn có thể được trả lại cho khung thay thế theo đúng kích thước. Tất cả các khung làm sẵn có thể được trả lại.

Chọn khung theo kích thước tùy chỉnh hoặc đã được sản xuất sẵn?

Nếu bạn…

 • Muốn chắc chắn, chúng tôi có thể làm một khung vừa vặn hoàn hảo với bất kỳ vật dụng nào, dù lớn hay nhỏ
 • Sẽ tận hưởng sự lựa chọn phong phú nhất về kiểu khung hiện có, bao gồm cả giá treo
 • Yêu cầu tính linh hoạt nhất của vật liệu được sử dụng cho các mục đích bảo tồn và an toàn

Sau đó, hãy xem xét các khung tùy chỉnh vì …

 • Khung tùy chỉnh có thể được sản xuất bởi chúng tôi để phù hợp với tác phẩm nghệ thuật của bạn một cách hoàn hảo
 • Chúng tôi có hơn 1.000 thiết kế khung và hàng chục màu gắn kết để bạn lựa chọn
 • Khung tùy chỉnh có hàng chục vật liệu chất lượng cao, phù hợp cho tất cả các loại dự án khung

Nếu bạn…

 • Muốn có một phương pháp hiển thị tác phẩm nghệ thuật và văn học kích thước tiêu chuẩn không có cảm giác mạnh
 • Đừng ngại chọn từ một số lựa chọn hạn chế về kiểu dáng và màu sắc khung
 • Cần một khung có một tính năng cụ thể, chẳng hạn như phù hợp với các tác phẩm nghệ thuật thay đổi thường xuyên

Sau đó, hãy xem xét các khung được làm sẵn vì …

 • Bạn chỉ có thể đóng khung các mục có kích thước tiêu chuẩn
 • Những khung này chỉ có sẵn trong các thiết kế và màu sắc phổ biến nhất
 • Một số được thiết kế cho các mục đích cụ thể, như hiển thị ảnh trên bàn

Mua

Kích thước & Định hướng

Một bước quan trọng khi đặt hàng khung tùy chỉnh là cung cấp cho chúng tôi kích thước bức tranh của bạn. Khung của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng nó hoàn toàn phù hợp với bên trong khung. Các phép đo chính xác là rất quan trọng, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nắm rõ chính xác kích thước của mình .

KÍCH THƯỚC TÙY CHỈNH

Mỗi khung hình chúng tôi làm đều được tạo ra để phù hợp với bức tranh của bạn, vì vậy bạn có thể đặt hàng một khung hình với kích thước bất kỳ… lớn hay nhỏ. Điều này có nghĩa là không cần thiết phải đóng các tác phẩm nghệ thuật của bạn vào một khung hình không có kích thước phù hợp hoặc (tệ hơn) cắt xén bức tranh của bạn một cách không cần thiết.

Chúng tôi không tính phí bảo hiểm cho kích thước tùy chỉnh so với kích thước tiêu chuẩn – tất cả chúng đều được sản xuất theo cùng một cách.

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN

Chúng tôi đã tập hợp một danh sách đầy đủ các kích thước khung tiêu chuẩn. Những thứ này bao gồm hầu hết mọi thứ, từ những tấm bưu thiếp nhỏ, giấy chứng nhận, cho đến những tấm áp phích quá khổ.

Kích thước AKích thước cmKích thước inch
A610x15cm3,5×5 “
A513x18cm4×5 “
A415x20cm4×6 “
A318x24cm4,5×6 “
A3Plus20x25cm5×7 “
A221x28cm4×10 “
A120x30cm6×8 “
A024x30cm7×9 “
28x35cm8×8 “
30x40cm8×10 “
40x40cm8×12 “
40x50cm10×10 “
50x50cm9×12 “
45x60cm10×12 “
50x60cm10×15 “
50x70cm11×14 “
60x80cm11×17 “
12×16 “
12×18 “
14×18 “
15×20 “
16×20 “
16×24 “
18×24 “
20×24 “
20×30 “
24×30 “
24×36 “
30×30 “
27×40 “
27×41 “
30×40 “
30×48 “
36×48 “

Kích thước khung tiêu chuẩn

ĐO LƯỜNG CHUYỂN ĐỔI

Khi bạn nhập kích thước hình ảnh của mình vào Frame Studio ™, trang chi tiết sản phẩm hoặc trang danh sách sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ cần cung cấp kích thước chính xác của tác phẩm nghệ thuật của mình tính bằng milimét.

Nếu bạn cần chuyển đổi kích thước của mình từ inch sang mm hoặc từ cm sang mm, vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây:Chuyển đổi cm sang mm1cm = 10mm
Ví dụ: chuyển đổi 15cm thành mm:
15 x 10 = 150mm
Chuyển đổi inch sang mm1 in = 25.4mm
Ví dụ: chuyển đổi 15 in sang mm:
15 × 25.4 = 381mm

KÍCH THƯỚC NỘI DUNG & KHU VỰC CÓ THỂ NHÌN THẤY

Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi làm khung để phù hợp với bức tranh của bạn. Kích thước bạn nhập không đại diện cho tổng chiều rộng và chiều cao của khung trên tường (còn gọi là kích thước khung bên ngoài). Nếu bạn cần một khung được làm để phù hợp với một khu vực trên tường, vui lòng nêu điều này trong hộp nhận xét khi thanh toán.

KÍCH THƯỚC KHUNG

Mặc dù chúng tôi có thể sản xuất khung có chiều dài lên đến 2,8m, nhưng những người giao hàng của chúng tôi không thể nhận các bưu kiện lớn như thế này. Do đó, chúng tôi buộc phải giới hạn kích thước khung ảnh mà bạn có thể đặt hàng trực tuyến.

Kiểu tranh, vật liệu tranh bạn muốn đóng khung

GIẤY & VẢI

Bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào trên giấy như bản in, tranh, ảnh và bản vẽ đều đặc biệt nhạy cảm với môi trường xung quanh chúng. Những thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm, tiếp xúc với ánh sáng và hạn chế di chuyển đều có thể gây ra hư hỏng lâu dài. Thông thường, điều này có thể được nhìn thấy thông qua nếp nhăn và mờ dần.

NHỮNG BỨC TRANH

Nói chung, chúng tôi khuyên bạn nên đóng khung tranh bằng giá đỡ và kính. Giá treo giúp tranh không chạm vào kính, vì vậy nếu tranh của bạn có lớp sơn dày, hãy đảm bảo bạn đặt mua một giá treo có góc xiên sâu sang trọng. Các giá treo cũng cho phép không khí lưu thông, ngăn ngừa sự ngưng tụ hơi nước từ tòa nhà, có thể dẫn đến nấm mốc và nhăn nheo theo thời gian. Cũng lưu ý rằng nếu bức tranh của bạn trên giấy hoặc thẻ mỏng, việc thêm kính và tấm chắn sẽ giúp đỡ giấy.

Tranh sơn dầu và acrylic

Nếu bạn có một bức tranh sơn dầu hoặc acrylic được vẽ trên một bề mặt cứng, chẳng hạn như một tấm vải hoặc ván căng, bạn không cần phải đóng khung bức tranh của mình bằng kính. Trong khi sơn dầu và sơn acrylic khá bền (khi khô), chúng vẫn nên được đánh vecni theo cách bảo vệ tác phẩm nghệ thuật khỏi tia UV, khiến kính không cần thiết.

Lựa chọn khung

MÀU SẮC

Khi nói đến màu khung, bạn phải tính đến rất nhiều biến số khác nhau:

 • Màu nào sẽ bổ sung cho phong cách trang trí hiện có của bạn? Chọn một khung hài hòa với đồ nội thất và màu tường hiện có của bạn là một lựa chọn an toàn.
 • Màu sắc nào sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho bản in của bạn? Hiệu ứng nổi bật có thể đạt được bằng cách kết hợp màu sắc trong bản in của bạn với thiết kế của khung và giá treo của bạn.
 • Bạn muốn tạo điểm nhấn cho tác phẩm nghệ thuật của mình hay bạn muốn hiệu ứng hoàn thiện trở nên dịu hơn?
 • Xu hướng là gì?

PHONG CÁCH

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi có bao nhiêu khung hoàn thiện có sẵn. Khung được trang trí công phu, sơn, nhuộm màu, sơn mài tự nhiên, sơn mài, chải, đánh giấy bạc. Đối với một số nghệ thuật, sự lựa chọn là hiển nhiên… Thông thường, nếu bạn đang đóng khung nghệ thuật cổ điển hoặc nghệ thuật tái tạo, hãy trang trí công phu. Bạn có một tác phẩm Art Deco? Đi với một khung sơn mài vì nó sẽ bổ sung cho nghệ thuật.

Bạn cũng có thể kết hợp hoàn thiện khuôn với căn phòng bạn định treo tác phẩm nghệ thuật của mình; một khuôn đúc lũa đau khổ có thể trông tuyệt vời trong phòng tắm của bạn nhưng hãy lưu ý rằng điều này có thể hạn chế bạn nếu bạn quyết định di chuyển nghệ thuật của mình!

Nếu bạn đang đóng khung áp phích hoặc tác phẩm nghệ thuật chữ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khung gỗ sơn hoặc màu đơn giản với màu đen, trắng hoặc gỗ sồi trần. Những khung đơn giản nhưng sang trọng với một giá đỡ đơn giản có xu hướng rất phổ biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *